CHƯƠNG TRÌNH TẬP HUẤN TĂNG CƯỜNG CÔNG TÁC TRUYỀN THÔNG CHO TUYỂN SINH VÀ MARKETING

12/12/2017 | Số lượt đọc 649 | Thể loại: Tin tức & Sự kiện

CHƯƠNG TRÌNH TẬP HUẤN " TĂNG CƯỜNG CÔNG TÁC TRUYỀN THÔNG CHO TUYỂN SINH VÀ MARKETING "

(CĐCĐ HN) Sáng ngày 24 tháng 11 năm 2017, tại trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội, Hiệp hội Cao đẳng Cộng đồng Việt Nam và tổ chức hỗ trợ Đại học Thế giới đã phối hợp tổ chức thành công chương trình tập huấn "Làm thế nào để đẩy mạnh hoạt động truyền thông cho công tác tuyển sinh và marketing".

Phát biểu khai mạc Hội nghị, đồng chí Nguyễn Công Đại - Phó hiệu trưởng trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội đánh giá cao chương trình tập huấn được tổ chức sẽ giúp cho các trường thuộc Hiệp hội đẩy mạnh hơn nữa hoạt động truyền thông trong công tác tuyển sinh và marketing trong giai đoạn hiện nay.

Việc tổ chức thành công chương trình tập huấn "Làm thế nào để đẩy mạnh hoạt động truyền thông cho công tác tuyển sinh và marketing” đã cung cấp những kiến thức thiết thực về công tác tuyển sinh, tiếp cận khách hàng tiềm năng cho các trường,...và đã nhận được sự chia sẻ nhiệt tình về những mặt thuận lợi, khó khăn trong công tác tuyển sinh thực tiễn tại các trường thành viên của các đại biểu tham dự trong suốt thời gian diễn ra tập huấn.

Một số hình ảnh tại buổi tập huấn