HỘI NGHỊ HỌC TẬP, QUÁN TRIỆT VÀ TRIỂN KHAI THỰC HIỆN CÁC NGHỊ QUYẾT HỘI NGHỊ TW 7, KHÓA XII CỦA ĐẢNG

08/08/2018 | Số lượt đọc 519 | Thể loại: Tin tức & Sự kiện

HỘI NGHỊ HỌC TẬP, QUÁN TRIỆT VÀ TRIỂN KHAI THỰC HIỆN CÁC NGHỊ QUYẾT
HỘI NGHỊ TW 7, KHÓA XII CỦA ĐẢNG

(CĐCĐ HN) Thực hiện kế hoạch số 172A-KH/ĐU của Đảng ủy trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội, ngày 03/8/2018, tại phòng truyền thống, ngay khi bắt đầu năm học mới 2018-2019. Đảng bộ trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội tổ chức “Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện các Nghị quyết hội nghị TW 7 Khóa XII”.

Báo cáo viên Trung ương - TS. Đinh Văn Trung, phó ban tuyên giáo - Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh đã phổ biến quán triệt Nghị quyết số 26 về công tác cán bộ, Nghị quyết số 27 về chính sác tiền lương, Nghị quyết số 28 về chính sách Bảo hiểm của Hội nghị TW 7 Khóa XII của Đảng tới Cán bộ, Đảng viên Đảng bộ trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội.

Tại hội nghị, TS. Đinh Văn Trung đã phân tích làm rõ thực trạng, nguyên nhân, chủ trương, mục tiêu, quan điểm và giải pháp của các nội dung về công tác cán bộ, chính sách tiền lương và chính sách bảo hiểm mà Hội nghị TW 7 đã ban hành nghị quyết.

Các đồng chí cán bộ, Đảng viên sẽ tiếp tục nghiên cứu tài liệu, học tập quán triệt nghị quyết TW 7 tại chi bộ và viết bài thu hoạch gửi về Đảng ủy trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội theo kế hoạch đã ban hành.