TỔ CHỨC GẶP MẶT CON CÁN BỘ CNVC NHÀ TRƯỜNG NHÂN NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 1 - 6

04/06/2018 | Số lượt đọc 431 | Thể loại: Tin tức & Sự kiện

TỔ CHỨC GẶP MẶT CON CÁN BỘ CNVC NHÀ TRƯỜNG
NHÂN NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 1 - 6

Được sự quan tâm của Đảng ủy, Ban giám hiệu, ngày 31/5/2018, Ban chấp hành Công đoàn Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội tổ chức chương trình gặp mặt và tổ chức các hoạt động giao lưu cho các con cán bộ, viên chức nhà trường nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1-6.

Đây là hoạt động ý nghĩa được tổ chức thường niên của Công đoàn và Ban nữ công nhà trường nhằm gắn kết, động viên các con phấn đấu chăm ngoan, học giỏi và đạt nhiều thành tích trong học tập.

Năm nay, nhà trường tổ chức cho các con gặp mặt, đi tham quan, vui chơi  tại khu du lịch sinh thái Ao vua trải dài dưới chân núi Tản viên lung linh huyền thoại. Tại đây, các con đã được sống trong không gian văn hóa Việt Nam bao la, huyền tích với việc tổ chức nhiều hoạt động vui chơi đã giúp các con có một buổi đi tham quan, trải nghiệm, gặp mặt và vui chơi lành mạnh, bổ ích, thiết thực tạo điều kiện cho các con được giao lưu, học hỏi lẫn nhau trong không khí đoàn kết, vui tươi, đầm ấm.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG CHƯƠNG TRÌNH GẶP MẶT