TỔ CHỨC KỶ NIỆM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20 - 10

25/10/2017 | Số lượt đọc 859 | Thể loại: Tin tức & Sự kiện


 

TỔ CHỨC KỶ NIỆM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20 - 10

 

        (CĐCĐHN) Ngày 20/10/2017, Được sự quan tâm của Đảng ủy, Ban giám hiệu Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội, Công đoàn và Ban nữ công Nhà trường đã tổ chức kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2017).

 

Phát biểu chào mừng tại lễ kỷ niệm, cô Đinh Thị Hồng Hải - Đại diện Ban nữ công Nhà trường đã đọc diễn văn tôn vinh vai trò của người phụ nữ trong xã hội Việt Nam từ xưa tới nay, đồng thời gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Đảng uỷ, Ban giám hiệu, Công đoàn nhà trường đã luôn quan tâm, ủng hộ các hoạt động của Ban nữ công.

Thay mặt Ban giám hiệu, Thầy Nguyễn Tú Uyên - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu chúc mừng, khẳng định vai trò và những đóng góp to lớn của phụ nữ nhà trường. Thầy phó hiệu trưởng hy vọng trong thời gian tới, các cán bộ nữ của nhà trường sẽ tiếp tục phát huy hơn nữa vai trò của mình trong Gia đình, Nhà trường và Xã hội.

Lễ kỷ niệm diễn ra trong không khí vui tươi, đầm ấm, trong đó nổi bật và thu hút sự quan tâm, tham gia của rất nhiều chị em phụ nữ trong trường là hoạt động thi nấu ăn. Đây thực sự là cơ hội để các nữ cán bộ nhà trường thể hiện tài năng, giao lưu, chia sẻ rất nhiều món ăn ngon, hấp dẫn, trình bày đẹp mắt. Những hoạt động thiết thực, hiệu quả này nhằm nâng cao nhận thức cho các nữ các bộ về truyền thống xây dựng và trưởng thành của Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam đồng thời động viên, khích lệ nữ cán bộ vượt qua những khó khăn trong cuộc sống, tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm trong quá trình xây dựng và phát triển nhà trường, xây dựng gia đình hạnh phúc, thành công. 

Một số hình ảnh tại lễ kỷ niệm